Tin tức

Toyota Phú Mỹ Hưng    17.08.2017

Test Drive - Xe Lái Thử

“Chương trình lái thử xe Toyota”

Đây là cơ hội để khách hàng có thể trải nghiệm rõ rệt nhất khi được trực tiếp cầm lái các mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam của Toyota. Những dòng xe trong chương trình lái thử rất đa dạng , bao gồm 6 mẫu xe trong chương trình lái thử : Camry, Corolla Altis, Vios, Innova, Hilux, Fortuner.

 

Với mục đích giúp khách hàng có quyết định đúng đắn trước khi mua xe , chương trình lái thử xe được tổ chức cho mọi khách hàng có nhu cầu muốn lái thử , trải nghiệm thực tế. 

Toyota Phú Mỹ Hưng thường xuyên tổ chức các buổi Test Drive kèm những khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng vào những ngày cuối tuần . Như buổi Lái Thử xe tại Trung tâm thương mại SC VivoCity và tại Soho Cafe quận 7 vừa qua. 

Ngoài ra ngay tại trang web cũng có phần " đăng ký lái thử xe ", quý khách có thể đăng ký tại đây   http://phumyhung.toyota.com.vn/dang-ky-lai-thu 

bằng cách nhập một số thông tin đơn giản. Hẹn lịch ngày giờ và loại xe yêu cầu. Quý khách sẽ nhận được mail phản hồi và sẽ có nhân viên xác nhận thông tin.

Hãy đăng ký ngay ! để cảm nhận và chọn lựa chiếc xe ưng ý nhất cho mình. 

 

 

    

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ